TRƯỜNG MN ARITA TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC

Để tạo tâm thế cho trẻ trước khi bước vào trường tiểu học, sáng nay ngày 17/5/2022 trường mầm non Arita đã tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường Phổ Thông Chất Lượng Cao Phượng Hoàng.

Đoàn đã được sự đón tiếp nồng nhiệt của CB, GV, NV và học sinh trường PTCLC Phượng Hoàng.

Trong buổi tham quan các con đã được các Thầy giáo, Cô giáo ở trường đây giới thiệu về các hoạt động của nhà trường, được cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ với các anh, chị và càng thích thú hơn khi được các thầy, cô dẫn đi tham quan các phòng học, các phòng chức năng của nhà trường, mọi thứ đối với các cháu đều vô cùng mới lạ, những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra…. Tại sao sân trường không có đu quay cầu trượt cô? Ôi sao bàn ghế, nhiều sách vở nhỉ ?…Những thắc mắc được cô giáo và các anh chị trường tiểu học giải đáp nhiệt tình…các cháu được giao lưu trò chuyện với các anh, chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Những ấn tượng về một ngôi trường mới nơi có các thầy, cô giáo, các anh chị lớp 1 thân thiện vui vẻ tất cả những ấn tượng đó có lẽ các bạn nhỏ sẽ nhớ mãi, sẽ là niềm tin và sự mong đợi một ngày gần nhất mình sẽ được học tại ngôi trường này.
Chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự tự tin và thoải mái.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời