TRƯỜNG MẦM NON ARITA ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID – 19

Sau thời gian dài tạm thời nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid – 19, sáng nay Trường mầm non Arita đã mở cửa trở lại trong niềm háo hức vui mừng như ngày khai giảng. 🌼
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
🌹🌹 Phụ huynh,học sinh và giáo viên đều hào hứng, vui vẻ tiếp tục các hoạt động dạy và học, nhưng vẫn nêu cao tinh thần phòng dịch. Nhiều biện pháp hạn chế lây lan dịch bệnh được triển khai.Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và cây
Nhà trường bố trí giáo viên đón học sinh từ cổng, nhắc nhở, hướng dẫn phụ huynh, học sinh giữ khoảng cách khi giao tiếp và đo thân nhiệt trước khi vào trường. Tất cả học sinh và giáo viên đều đeo khẩu trang, mang bình nước uống cá nhân.Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và đường phố Trước khi vào lớp học sinh phải rửa tay bằng xà phòng, ngoài ra giáo viên đã trang bị bình rửa tay khô sát khuẩn tại tất cả các phòng học.Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang đứng Trong thời gian này nhà trường quán triệt không tụ tập vui chơi ngoài sân trường, thực hiện đúng các quy định phòng dịch.
Một số hình ảnh sáng nay:Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời