Thông điệp từ nhà sáng lập

Chào mừng Quý vị phụ huynh và các em học sinh đến với Trường mầm non Arita!

Với tư cách là người sáng lập trường, đồng thời cũng là một người cha, hơn ai hết, tôi hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh khi có con đến tuổi đi học. Làm sao tìm được một ngôi trường mầm non tốt nhất để gửi gắm con em mình là điều không hề đơn giản. Thấu hiểu được những lo lắng đó, tôi và đội ngũ giáo viên của trường đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường học tập ấm áp, yêu thương và an toàn cho thế hệ tương lai của đất nước.

Tại Arita school, tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Chương trình học tập được thiết kế mở với nhiều hình thức tổ chức, hoạt động thú vị, phong phú sẽ giúp trẻ phát triển tư duy, cá tính bản thân một cách tối đa, đồng thời khiến mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày được khám phá những điều mới mẻ.

Với phương châm “lấy trẻ làm trọng tâm và hướng trẻ đến những điều tốt đẹp nhất”, Arita school tự hào là trường mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho trẻ.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh đến với Arita school để quý vị có thể tham quan cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của trường cũng như tận mắt chứng kiến sự  trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến từ các Quý phụ huynh để nhà trường hoàn thiện hơn nhằm mang lại những gì tốt nhất cho con em chúng ta.

Chủ tịch HĐQT nhà trường

         Vũ Hoàng Tú