Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

I. TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến xây dựng một trường học có uy tín về chất lượng giáo dục với cơ sở vật chất và chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Chăm sóc  phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ và là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, trở thành những người có tư duy độc lập, khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

II. SỨ MỆNH

Tại Trường mầm non Arita, chúng tôi tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp nuôi và dạy trẻ. Chúng tôi hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.

Nhiệm vụ của Arita school là mang tới cho các bé mầm non một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm. Phát triển theo phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.
Sứ mệnh của Arita school là cung cấp một chương trình nuôi – dạy tâm huyết được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; nhân cách hoàn thiện.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Tính độc lập

Trẻ phát huy tính tự lập và tự học.

  1. Sự tự tin

Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện các    tính năng lực của bản thân.

  1. Tính kỷ luật

Với phương châm “ Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi “, trẻ hình thành tính tự kỉ luật cho bản thân.

  1. Sự tôn trọng

Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh.

  1. Tinh thần hợp tác

Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.

  1. Tình yêu thương

Trẻ học cách nuôi dưỡng các mối quan hệ và thúc đẩy tình yêu thương, sự tin tưởng lần nhau.