Những tình cảm thật xúc động và tự hào của cô và trò dưới mái trường Arita Thân Yêu!

Kính thưa toàn thể Phụ huynh trường Mầm Non ARITA thân mến cùng Các con thân yêu!📣
🐝 Năm học 2019-2020 đã khép lại với lễ Bế Giảng Tổng Kết năm học chiều ngày 17/7/2020 vừa qua với những tình cảm thật xúc động và tự hào của cô và trò sau những tháng ngày gắn bó cùng nhau dưới mái trường Arita Thân Yêu!
🐝Thời gian cứ trôi lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào trường với bao bỡ ngỡ. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để khắc ghi lại biết bao kỷ niệm đẹp của cô và trò trường Mầm non Arita.
😘 Chúng ta thật vui mừng với các con lớp 1 sẽ bước vào năm học mới Lớp 2 . Các con đã giỏi hơn. Ngoan hơn. Biết nhiều điều hơn sau thời gian ngắn nhập học… và còn nhiều điều muốn nói nữa.. với bao tình yêu với các con.lớp 2.lớp 3 . Lớp 4…
💥 Buổi lễ này có lẽ đặc biệt hơn cả đối với các anh chị lớp 5T . Chỉ một thời gian nữa thôi là các con đã trở thành những học sinh tiểu học. Hi vọng sau này, khi đã là những học sinh tiểu học, chúng con vẫn luôn nhớ những kỷ niệm đẹp tại ngôi nhà thứ 2 này và luôn cố gắng trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.
🏅Với năm học 2020-2021 các cô giáo trường Mầm Non Arita đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hơn. Chuẩn bị tốt hơn để được đón chào các con trong năm học mới nhé!
🌻🌻🌻Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, đồng hành và sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh trong và ngoài nhà trường !
🍂🍂🍂Xin được cảm ơn đến sự miệt mài, sáng tạo của toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường!
🍁🍁🍁Cảm ơn tình thần tập luyện hăng say của các thiên thần nhỏ ARITA SCHOOL.
🌹Chúc các cô luôn có sức khỏe, đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, chúc các con luôn mạnh khỏe và chăm ngoan. Chúng ta hãy cùng tiếp tục tạo nên nhưng kỷ niệm đẹp cho năm học tiếp theo nhé!
*****P/s Lịch học hè bắt đầu vào ngày thứ 4 22/7/2020 đến 31/8/2020 Khai giảng năm học 2020-2021 ngày 5/9/2020***
—————————-
Welcome to Mầm non Arita Address: Số 34, Đường Nguyễn Sĩ Sách, TP Vinh, Nghệ An.

3.Fanpage:

https://www.facebook.com/mamnonarita