TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN CHUỖI SỰ KIỆN TẾT 2020

Những ngày này, khi không khí Tết Nguyên Đán đang rạo rực khắp nơi, cô trò Arita School lại tưng bừng chuẩn bị và đón chờ chuỗi sự kiện Tết độc đáo, mừng Xuân Canh Tý 2020. Năm nay, với nhiều ý tưởng mới lại, sự kiện chào đón Tết 2020 hứa hẹn mang tới cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất. Các bạn nhỏ mầm non sẽ đón Tết cổ truyền của dân tộc ra sao? Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Các con cùng nhau tìm hiểu về ngày tết cổ truyền tại mọi miền Tổ quốc thông qua những biểu tượng của Tết truyền thống như bánh chưng, bánh dầy, mâm ngũ quả, câu đối đỏ, các trò chơi dân gian ngày Tết, cùng làm tò he, cùng ba mẹ gói bánh chưng, xem biểu diễn văn nghệ, múa lân… và tham dự tiệc tất niên bên cạnh ba mẹ, thầy cô, bạn bè.

Sự kiện Tết không chỉ là cơ hội để trải nghiệm, khám phá những nét đẹp văn hóa độc đáo của Tết Việt mà còn thắp lửa tình yêu với những giá trị truyền thống, mang bản sắc của đất nước. Chuỗi hoạt động chào đón Xuân Canh Tý 2020 cũng là dịp  các con, gắn kết yêu thương và cùng chung vui không khí Tết ngay tại ngôi nhà Arita School thân thương của các con vào những ngày cuối năm bận rộn.