Đội ngũ giáo viên

Niềm tự hào lớn nhất của Trường mầm non Arita chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo . Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Arita school.  Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Arita school tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được Arita school xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Arita school đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Arita school có đội ngũ lãnh đạo gồm các cô giáo được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giáo dục mầm non, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thực tế trường mầm non nhiều năm.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

–    Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.

–    Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

–    Nhà trường thường xuyên mời những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh.

Đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho trẻ mầm non.

–    Có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm.

–    Có sức khỏe tốt.

–    Có chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.

Đội ngũ bảo vệ

–    Có sức khỏe tốt, tận tụy, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo.

–    Có nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ.