Công tác Sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

✏️ Sáng nay ngày 5/6/2021 nhà trường đã Phun khử trùng tất cả lớp học, hành lang, khuôn viên trường học. Đồng thời chuẩn bị sẵn các vật dụng, thiết bị để hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh.
🌻 Trường đã thành lập Ban An toàn phòng, chống dịch Covid-19 gồm các cán bộ chủ chốt để theo sát mọi hoạt động và đưa ra các phương án dự phòng hợp lý. Đồng thời, lên các kịch bản phòng, chống dịch cho mọi tình huống xảy ra.
✏️ Nhà trường đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón học sinh đi học lại, đồng thời có thể hoàn tất việc xếp thời khóa biểu và kế hoạch hoạt động tháng để khi đi học lại có thể triển khai thực hiện ngay. Song song đó, trường triển khai thu thập phiếu khai báo y tế của Giáo viên và học sinh nếu có Trường hợp nào đi từ vùng dịch về thì cách ly theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn. Tất cả giáo viên, nhân viên đều đã khai báo y tế; khi đi học lại thì 100% học sinh cũng phải khai báo y tế để nhà trường chủ động trong công tác phòng, chống dịch.Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
🌻 Hằng ngày, bộ phận y tế, bộ phận phục vụ vẫn phải vệ sinh toàn trường bằng dung dịch sát khuẩn.
Trường đã chuẩn bị dung dịch rửa tay, dụng cụ đo thân nhiệt, xà phòng khử khuẩn.Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà
❣️ Quý phụ huynh đưa đón con tại cổng Trường sẽ có Giáo viên nhận cháu để hạn chế đến mức thấp nhất phụ huynh vào trường.