Các bé khối lớp 5 tuổi tham quan trải nghiệm Quê Bác

Trời Nam Đàn trong xanh vời vợi. Ngào ngạt hương sắc sen hồng tỏa ra từ phía ao làng. Những đóa sen vươn cao tắm nắng ban mai thơm ngát quyện vào không gian đầy ắp hương lúa ngày mùa, đan xen giữa những ngôi nhà ngói mới, tạo nên một vẻ đẹp đồng quê nồng nàn, căng tràn sức sống.

Có thể là hình ảnh về 11 người, trong đó có Cuc Vo Thi và Nuong Tran, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 9 người, trong đó có Hà My và Lê Yến, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Sáng nay ngày 14.4.2021 Trường Mầm non Arita đã tổ chức cho các bé khối lớp 5 tuổi tham quan trải nghiệm Quê Bác tại Kim Liên – Nam Đàn. Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trờiChuyến trải nghiệm thực tế để lại những ấn tượng tốt đẹp, lắng sâu trong lòng chúng tớ với những bài học sâu sắc, bổ ích, chúng tớ hiểu hơn về tuổi thơ đầy vất vả và lòng yêu nước thiết tha của Bác. Đây thật sự là chuyến đi nhiều ý nghĩa, chắc hẳn các con sẽ nhớ mãi không quên.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé được khám phá và hòa mình với thiên nhiên theo cách riêng của mình.Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời Bạn thì hái hoa, bạn khác lại say mê ngắm nhìn ảnh Bác kính yêu, bạn lại ngắm những bông hoa hướng dương vẫn còn đọng lại những giọt sương sớm mai.Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và ngoài trời Ngắm nhìn nụ cười của bé yêu khi hái được những bông hoa trông thật hạnh phúc và bình yên đúng không bố mẹ! !

Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Chiến Binh Lá Hai và Võthuậtmầmnon Chuyênnghiệp, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có Babystar Mntt, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

BGH nhà trường cùng các cô giáo, học sinh đã thành kính dâng lên Người bó hoa thơm ngát, thầm hứa quyết tâm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ kính yêu!Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Ngô Thu Hương, Trần Hoa và Trần Nga, mọi người đang đứng và ngoài trời